BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VIÊT HCM

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VIÊT HCM

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VIÊT HCM

Giới thiệu

Quá trình hình thành

www.nhaviethcm.vn thành lập vào tháng 01/2016, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán - cho thuê  - ký gởi Bất Động Sản và  cung cấp thiết bị xây dựng trong  lĩnh vực liên quan đến thương mại .

 

Bằng trải nghiệm về thị trường Bất Động Sản và thiết bị xây dựng , Công ty đã xây dựng được một phong cách bán hàng, tư vấn đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web www.nhaviethcm.vn  hỗ trợ như là một cẩm nang Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.

 

www.nhaviethcm.vn tham gia thị trường bán lẻ Bất Động Sản dự án chung cư từ tháng 01 năm 2016 tại TP.HCM với công ty tại 150 Bắc Hải  P6 Q.TÂN BÌNH Ngoài việc bán hàng truyền thống nhà việt HCM  đang triển khai hoàn thiện trang web www.nhaviethcm.vn để thực hiện kinh doanh và cung cấp thiết bị xây dựng  trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một kênh bán hàng tiềm năng và là một công cụ hữu hiệu giúp các khách hàng mua được một sản phẩm ưng ý khi không có điều kiện xem trực tiếp sản phẩm, an tâm khi được tư vấn pháp lý mua  bán hoặc ký gởi  tại công ty.

 

Lịch sử phát triển

01/2016, ra quyết định thành lập kênh mua bán cho thuê và ký gởi Bất Động Sản .

01/2017, website www.nhaviethcm.vn được chính thức ra mắt

Đến nay, Nhà Việt HCM đang cố gắng hoàn thiện phương thức tư vấn pháp lý trung thực giúp khách hàng mua bán , ký gởi hay cho thuê được thuận lợi nhất có thể ,mở rộng, website luôn được nâng cấp và đầu tư, từng bước phát triển trong thị trường Bất Động Sản  tại Tp.Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự  điều hành Website : Ô. Nguyễn Thái Thành quản trị toàn bộ mọi hoạt động web của công ty, các chiến lược, kế hoạch kinh doanh Bất Động Sản cho thuê Mua Bán Ký Gởi chuyển nhượng căn hộ của mình.

hotline : 0928.788.789 

Triết lý kinh doanh

 

www.nhaviethcm.vn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong ngành Bất Động Sản mua bán, cho thuê và ký gởi  tại TP. Hồ Chí Minh. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước, www.nhaviethcm.vn sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các khách hàng các tỉnh, cho sự nghiệp cá nhân của mỗi nhân viên.

 

www.nhaviethcm.vn xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động. Đồng thời www.nhaviethcm.vn xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù riêng, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang,www.nhaviethcm.vn phát triển theo phương châm là:

 

www.nhaviethcm.vn không chỉ bán sản phẩm mà còn “Bán sự hài lòng”. Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho “Ông Chủ” của tất cả chúng ta đó là KHÁCH HÀNG.

 

Làm mọi cách nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn thể nhân viên và quản lý trong Công ty: Thu nhập cao, ổn định, giao tiếp nội bộ “quí tộc”, các chế độ phúc lợi, văn nghệ, thể thao, du lịch, giải trí khác…

 

Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

 

Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của www.nhaviethcm.vn đối với khách hàng

 

Nguồn nhân lực: www.nhaviethcm.vn xác định nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty. www.nhaviethcm.vn chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Chất lượng lượng sản phẩm và dịch vụ www.nhaviethcm.vn nhận thức rằng sự trung thành của khách hàng sẽ đưa www.nhaviethcm.vn tới thành công và chỉ có chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự trung thành của khách hàng.

 

Quan hệ hợp tácwww.nhaviethcm.vn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

 

www.nhaviethcm.vn chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng !

Chia sẻ
Facebook chat